Đóng

Bài viết mới nhất

Cập nhật thông tin từ các sản phẩm mới nhật và các giới thiệu từ chúng tôi . Hãy để chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho website của bạn.
 • vi
 • en
 • 26/10/2016

  Thủ công mỹ nghệ

  111

  Với  truyền thống lâu đời nền nông nghiệp , hàng thủ công mỹ nghệ có từ rất sớm được làm từ cây tre, nứa, mây, lục bình…, từ thuở sơ khai với những sản phẩm thô sơ đến nay trải qua bao nhiêu năm thăng trầm,đất nước công nghiệp hoá hiện đại hoá, mặt hàng thủ công mỹ nghệ ngày càng tinh xảo, và ngày càng vươn xa ra thế giới .

  Hiện nay hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam đã có mặt tại 163 quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới, cũng là mặt hàng có tiềm năng tăng trưởng xuất khẩu rất lớn.

  Việt Nam được xếp thứ 2 ở châu Á về xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ sau Trung Quốc, tuy nhiên hiện nay chúng ta đang có lợi thế về nguồn nhân lực trẻ, chính sách mở cửa tạo cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển, nên các  đối tác đã dần dần chuyển sang thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt Nam đã khai  thác được thế mạnh của mình, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động, làm ra nhiều sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã.

  Bên cạnh những nguyên liệu để tạo ra dòng sản phẩm thủ công mỹ nghệ, thì keo còn gọi là keo sữa hay keo PVAC  là 1 trong những nguyên liệu quan trọng dùng để kết dính các sản phẩm lại với nhau.Hiện nay nhiều doanh nghiệp pha vơi nước tỉ lệ pha tuỳ theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, nhúng các sản phẩm lục bình để làm cho sản phẩm cứng, bóng tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm.

  Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty Callux với các đội ngũ chuyên gia của Malaysia cho ra đời nhiều sản phẩm phục vụ cho ngành thủ công mỹ nghệ. Keo sữa callux dùng cho máy tự động hoặc bán tự động hoặc làm thủ công.

  Để được tư vấn kỹ về sản phẩm cũng như phương thức sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi.